0
- Yamaha trở thành hãng xe máy quen thuộc của người dân và là một trong những hãng xe máy được dùng nhiều nhất ở nước ta. Việc vận hành liên tục khiến cho xe máy bị hỏng hóc là điều không tránh khỏi, do đó, nhu cầu của người dân về sửa chữa, thay thế các phụ tùng xe máy rất nhiều. Yamaha là nhà sản xuất xe lớn thứ 2 thế giới. Cho đến ngày nay Yamaha đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới nhiều nhất là những nước Châu Á, Châu Âu. Các sản phẩm của Yamaha ngày càng được cải tiến và đa dạng hơn: máy phát điện, xe trượt tuyết, động cơ xe đua, xe scooter,… Yamaha bắt đầu bước chân vào thì trường xe máy của Việt Nam năm 1996 và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và yêu mến của người tiêu dùng.


- Việc vận hành liên tục khiến cho xe máy bị hỏng hóc là điều không tránh khỏi, do đó, nhu cầu của người dân về sửa chữa, thay thế các phụ tùng xe máy rất nhiều. Tuy nhiên mua phụ tùng xe máy Yamaha ở đâu uy tín và chất lượng luôn khiến người tiêu dùng đau đầu. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số địa chỉ mua phụ tùng xe uy tín chất lượng.

Bí quyết mua phụ tùng xe máy Yamaha chính hãng
1. Nên mua hàng chính hãng
- Hiện nay, phụ tùng xe máy Yamaha được bày bán tràn lan tại các cửa hàng. Nhưng hầu hết những phụ tùng đó không có tem chính hiệu, thiếu mã vạch,… và chúng ta cũng không hề biết rõ về xuất xứ của chúng. Do đó, khi mua phụ tùng xe máy của hãng Yamaha, các bạn nên thận trọng để tránh mua phải hàng giả gây ảnh hưởng đến quá trình vận hành xe.

Mặc dù, giá cả của phụ tùng chính hãng có cao hơn nhưng đảm bảo được chất lượng, độ bền bỉ và hơn hết là sự an toàn của người ngồi trên xe. Mọi người không thể lường trước được những mối nguy hiểm khi sử dụng phụ tùng không chính hang như xe khó nổ máy, thải nhiều khói đen và đặc biệt có thể gây ra tai nạn bất cứ lúc nào.


Vì vậy, các bạn nên nói không với phụ tùng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường Việt Nam vì sự an toàn của chính mình và mọi người.

2. Cách nhận biết phụ tùng chính hãng Yamaha

- Phụ tùng xe máy Yamaha được sản xuất trên hệ thống dây chuyền với công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản. Phụ tùng Yamaha luôn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như sự an toàn. Tất cả phụ tùng hay phụ kiện chính hãng Yamaha đều dán tem chính hãng. Trên tem có đẩy đủ những thông tin cần thiết như: Logo Yamaha Motor Viet Nam, logo phụ tùng, tên phụ tùng, mã số phụ tùng, mã vạch dùng để quản lý phụ tùng, nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, số lượng, ngày đóng gói, đơn vị phụ tùng được đóng gói, kỹ thuật của sản phẩm, tên công ty chịu trách nhiệm và địa chỉ công ty chịu trách nhiệm hàng hóa.

- Thay thế phụ tùng xe máy Yamaha không chính hãng sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Việc chọn mua phụ tùng xe máy Yamaha ở đâu uy tín và chất lượng không chỉ giúp các bạn đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn góp phần bảo vệ túi tiền của mình.
Địa chỉ mua phụ tùng xe máy Yamaha uy tín chất lượng

- Phutungkieutrang là địa chỉ chuyên cung cấp phụ tùng xe máy Yamaha chính hãng tốt nhất hiện nay tại TPHCM. Phutungkieutrang.com cam kết luôn mang đến cho khách hàng các phụ tùng xe máy chất lượng cao. Tất cả phụ tùng Yamaha tại phutungkieutrang đều được nhập từ các trung tâm và đại lý phân phối chính hãng Yamaha. Phutungkieutrang.com cung cấp đa dạng các loại phụ tùng Yamaha chính hãng để có thể mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng phù hợp nhất với nhu cầu. Không chỉ cung cấp cho khách hàng các phụ tùng xe máy Yamaha chính hãng mà Phutungkieutrang.com còn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng qua các chính sách bảo hành cho toàn bộ phụ tùng Yamaha.
Sỉ - NPP liên hệ :
 PHỤ TÙNG XE MÁY KIỀU TRANG
 Địa chỉ : 32/4k Đông Lân , Bà Điểm , Hóc Môn , TPHCM
 Điện thoại : 0988 366 367 / 0975 974 978
 Email : phutungkieutrang@gmail.com
Website : http://phutungkieutrang.com
Facebook : http://facebook.com/phutungkieutrang

Đăng nhận xét

 
Top