0
Yamaha Việt Nam vừa qua đã gây bất ngờ khi tung ra phiên bản Exciter 150 Camo 2015 với màu xanh xám quân đội cùng họa tiết rằn ri cực kỳ phong cách. Tại thị trường Việt Nam, chưa có mẫu xe máy nào mang phong cách quân đội và Exciter 150 Camo là mẫu xe đầu tiên được khoác trên mình bộ cánh này. Yamaha Việt Nam cho biết, họ chỉ sản xuất Exciter 150 Camo với số lượng giới hạn và sẽ bắt đầu bán ra vào khoảng giữa tháng 7 này với giá tương đương bản GP, tức là 45 triệu 500 ngàn đồng.

Về thiết kế, tất nhiên Exciter 150 Camo không có gì khác biệt so với các phiên bản hiện tại và điểm nổi bật nhất của nó chính là toàn bộ thân xe có màu sắc xanh xám cùng bộ tem rằn ri. 
Họa tiết rằn ri được trang trí chủ yếu ở hai bên cánh yếm và ốp lườn xe và là dạng tem dán chứ không phải sơn hẳn vào thân xe. Trong khi đó, toàn bộ thân xe đều sử dụng gam màu tối là xanh quân đội và xám mờ, màu sơn này không bóng bảy như các phiên bản khác nhưng rất đẹp mắt. Ở hai bên yếm xe, điểm nhấn đến từ biểu tượng Limited Edition màu trắng thể hiện đây là một phiên bản giới hạn.

Về sức mạnh, Exciter 150 Camo không có bất cứ thay đổi nào và vẫn sử dụng động cơ 150 phân khối, 4 kỳ, xi lanh đơn, SOHC, 4 van, phun xăng điện tử và làm mát bằng dung dịch.
 Động cơ này có công suất 15,4 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm tại 7.000 vòng/phút. Chiếc Exciter 150 Camo trong bài viết là xe trưng bày nên mình chỉ được phép chụp từ góc bên phải của xe, không chụp được toàn cảnh. 
Dưới đây là những hình ảnh chi tiết về Exciter 150 Camo, mời các bạn cùng xem.
Exciter 150 Camo thể theo phong cách của Quân Đội hay còn có cái tên khác là "rằn ri".​

Phiên bản này là phiên bản giới hạn chỉ sản suất 1.000 chiếc và ghi dòng chữ "Exciter Limited Edition".

Phần đèn pha vẫn là bóng Halogen 35W cho cả 2 chế độ cos- pha.Dè trước được sơn lại màu xanh lá đậm của quân đội.​


Next
Bài đăng Mới hơn
Previous
This is the last post.

Đăng nhận xét

 
Top