0
Phụ tùng Kiều Trang cung cấp sỉ và lẻ dầu hộp số Yamalube Gear là sản phẩm đặc chế với công nghệ cao nhất sử dụng phụ gia áp lực cao chất lượng tốt.
- Đây là loại dầu dùng để chăm sóc hộp số của các dòng xe số tự động, xe tay ga với tác dụng chính đối với các bánh răng như chống hao mòn, chống ô xi hóa, làm sạch kim loại, c​hống gỉ sét, làm giảm khói thải.
- Nhớt hộp số Yamalube được dùng để chăm sóc, bôi trơn các bánh răng trong hộp số của các dòng xe tay ga nhằm làm giảm ma sát, chống oxi hóa, chống gỉ xét và chống bào mòn các bánh răng khi xe vận hành. Giúp xe tăng tốc êm ái, không bị hú phía sau, và tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả nhất.

Cơ chế vận hành của hộp số
- Hộp số là bộ phận truyền lực cuối cùng đến trục bánh xe để giúp xe lăn bánh. Được cấu tạo bởi những bánh răng liên kết với nhau, và khi vận hành chúng cần được bôi trơn để giảm ma sát bào mòn.
Tác hại của việc không thay nhớt hộp số:
- Nếu các bánh răng này không được bôi trơn thì các khớp giữa các bánh răng sẽ bị lỏng gây nên tiếng hú và bị mất lực truyền động dẫn đến hiệu suất di chuyển của xe kém và hao nhiên liệu. Do đó mức độ quan trọng của nhớt hộp số không thua kém gì nhớt máy, thế nhưng đa phần khách hàng dễ bị quên và hậu quả là các bánh răng trong hộp số bị bể và xe không thể di chuyển được.
- Nhớt hộp số được khuyến cáo thay thường xuyên khi xe vận hành được từ 5.000km đến 10.000km.

Khách hàng có nhu cầu lấy sỉ và lẻ dầu hộp số Yamalube Gear , hoặc các sản phẩm phụ tùng xe máy khác xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau :

PHỤ TÙNG XE MÁY KIỀU TRANG 
Địa chỉ : 32/4k Đông Lân , Bà Điểm , Hóc Môn , TPHCM 
Điện thoại : 0975 073 480 / 0927 034 656 
Email : phutungkieutrang@gmail.com 

Đăng nhận xét

 
Top