0
Phụ tùng Kiều Trang  cung cấp sỉ và lẻ  sên cam KMC : Chất lượng xích tương đối tốt, má xích được gia công và nhiệt luyện , để lắp ráp cho các hãng xe máy lớn tại Việt Nam, với kinh nghiệm trên 30 năm cùng với công nghệ hiện đại của Đài Loan chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược của các nhà máy sản xuất lớn.
    Với công nghệ sản phẩm chất lượng tốt như hiện nay KMC luôn luôn là đối tác tin cậy và uy tín . Hiện nay Phụ tùng Kiều Trang đã xâm nhập tại các thị trường trong và ngoài nước đã đạt được một số danh hiệu cũng như thương hiệu về sản phẩm . Do nhu cầu mở rộng thị trường và tìm kiếm những đối tác thân tín tiềm năng có nhu cầu hợp tác lâu dài .  Kính mong quý khách hàng có nhu cầu về sên cam KMC xin vui lòng gửi bảng đăng ký nhu cầu hàng hóa về cho chúng tôi để làm thủ tục mua hàng và đăng ký đại lý phân phối độc quyền tại các tỉnh , được hưởng chiết khấu cao cùng các chương trình khuyến mại hấp dẫn

Khách hàng có nhu cầu lấy sỉ và lẻ  sên cam kmc , hoặc các sản phẩm phụ tùng xe máy khác xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau :

PHỤ TÙNG XE MÁY KIỀU TRANG
Địa chỉ : 32/4k Đông Lân , Bà Điểm , Hóc Môn , TPHCM
Điện thoại : 0975 073 480 / 0927 034 656 
Email : trang.hcm12345@gmail.com

Đăng nhận xét

 
Top