0
Nhông sên dĩa xe Exciter 150 có thiết kế đặc biệt, có khả năng tạo lực kéo cho bánh sau lớn giúp xe vận hành mạnh mẽ, sang số êm ái, tăng ga nhanh chóng.

Hướng dẫn cách chọn nhông sên dĩa cho xe Exciter 150
Exciter 150 là dòng xe  đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dùng về các vấn đề kỹ thuật, cách vận hành để đảm bảo độ bền cho các phụ tùng xe hoặc cách lựa chọn phụ tùng thay thế cho xe sao cho phù hợp nhất... Đặc biệt nếu các bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn nhông sên dĩa thay thế cho xe Exciter 150 thì những thông tin sau đây sẽ giúp ích được cho bạn.

Lựa chọn nhông sên dĩa đảm bảo tiêu chuẩn giúp động cơ xe Exciter 150 hoạt động mạnh mẽ hơn
Khi chọn nhông sên dĩa cho xe Exciter 150 các bạn nên lưu ý một số điểm sau:
Cách chọn nhông sên dĩa cho xe exciter 150 2015 - 2 Chọn dĩa nhiều răng để tăng tốc độ khởi động cho xe.
Cách chọn nhông sên dĩa cho xe exciter 150 2015 - 3  Chọn sên đen hoặc vàng có độ bền vượt trội nhằm đảm bảo cho xe vận hành tốt (sên của hãng sau khi chạy từ 300-500km xuất hiện tình trạng sên kêu to nghe rất chói tai dù đã tăng sên).
Cách chọn nhông sên dĩa cho xe exciter 150 2015 - 4 Chọn nhông sên dĩa của thương hiệu uy tín để đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm.

Lưu ý về việc bảo dưỡng nhông sên dĩa cho xe máy Exciter 150
Vì Exciter 150 là dòng xe có cấu tạo để lộ nhông sên dĩa ra ngoài do đó khiến bộ phận này rất dễ bám bẩn khi đi mưa, do đó để tăng tuổi thọ cho nhông sên dĩa các bạn cần lưu ý một số điểm sau:
Cách chọn nhông sên dĩa cho xe exciter 150 2015 - 6 Thường xuyên vệ sinh nhông sên dĩa sau khi đi mưa về để tăng tuổi thọ cho sên.
Cách chọn nhông sên dĩa cho xe exciter 150 2015 - 7 Tra dầu mỡ cho sên khoảng 15 ngày 1 lần.
Cách chọn nhông sên dĩa cho xe exciter 150 2015 - 8 Sau 6 tháng nên tăng sên một lần hoặc nếu chạy nhiều thì các bạn nên cân chỉnh sên cho động cơ vận hành êm ái.
 Bảo dưỡng nhông sên dĩa đều đặn giúp gia tăng tuổi thọ cho động cơ
Ngoài ra để sở hữu được nhông sên dĩa chất lượng giúp cho xe hoạt động tốt các bạn có thể chọn mua sản phẩm nhông sên dĩa Malaysia sản xuất để thoải mái trải nghiệm những tính năng vượt trội mà dòng sản phẩm này mang lại. Theo nhiều bạn trẻ sau khi thay nhông sên dĩa cho xe Exciter 150 đa số đều tỏ ra hài lòng sau khi chạy thử khoảng 200km đầu tiên. Do đó các bạn hoàn toàn có thể yên tâm thay thế nhông sên dĩa cho chiếc xe thân yêu của mình ngay nhé.

Nhông sên dĩa dành riêng cho các dòng xe máy Yamaha được sản xuất từ vật liệu hợp kim cacbon qua xử lý nhiệt theo công nghệ Nhật Bản giúp tăng độ bền cho sản phẩm đồng thời hạn chế vấn đề tăng sên sau một thời gian dài sử dụng. Vì vậy nếu quý khách đang có nhu cầu thay nhông sên dĩa cho các loại xe máy thương hiệu Yamaha hãy liên hệ ngay Phụ tùng Kiều Trang để được tư vấn và cung cấp phụ tùng xe máy chính hãng với mức giá tốt nhất.

Đăng nhận xét

 
Top